Hiệu quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Bao bì Đại Lục - Chi nhánh Long An, tỉnh Long An (TẠP CHÍ KINH TẾ - CÔNG NGHIỆP, 2025)
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay và dưới tác động của cơ chế thị trường thì mọi doanh nghiệp, mọi tổ chức sản xuất kinh doanh đều đang đứng trước những khó khăn và thách thức lớn trong việc làm thế nào để đảm bảo quy mô và hiệu quả kinh doanh. Công ty Cổ phần Bao bì Đại Lục – Chi nhánh tỉnh Long An chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa, mặt hàng chủ lực là các loại bao bì PP dệt có tải trọng 20-200 kg dùng cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và hàng tiêu dùng như bao gạo, bao phân bón, bao đường, café, cám, trà, phân bón, bao Container, bao Jumbo, bao Bigbag, bao PP Dệt, túi PP dệt..., các loại bao Container có tải trọng 500-2.000 kg dùng cho công nghiệp và xuất khẩu. Đặc biệt, là  nhà cung cấp chính các sản phẩm túi siêu thị shopping bag cho hệ thống các siêu thị. Vì vậy, công ty luôn luôn chú trọng tới việc cần đưa ra các giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.