Tạo động lực cho người lao động tại Công ty trách nhiệm hữu hạnOolam Agri Việt Nam (TẠP CHÍ KINH TẾ - CÔNG NGHIỆP, 2025)
Phát triển nguồn nhân lực là yếu tố then chốt trong nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức và thúc đẩy phát triển bền vững. Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, việc tối ưu hóa nguồn nhân lực giúp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quản lý, quy hoạch và đầu tư, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Trong bối cảnh yêu cầu về chuyên môn và năng lực ngày càng cao, nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2021 - 2023, đưa ra giải pháp tăng cường phát triển đến năm 2026 như: Hoàn thiện tạo lập môi trường phát triển; Hoạch định chiến lược và kế hoạch phát triển nguồn nhân lực; Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ năng lực.