(untitled) (TẠP CHÍ KINH TẾ - CÔNG NGHIỆP, 2025)
Nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở tổng hợp lý luận, phân tích thực trạng tuyển dụng nguồn nhân lực nhân lực tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Nông Land, Thành Phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023 tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực và đưa ra các giải pháp như: Hoàn thiện công tác xác định nhu cầu tuyển dụng; Ứng dụng chuyển đổi số trong công tác tuyển mộ; Hoàn thiện các bước trong quy trình tuyển mộ, tuyển chọn; Hoàn thiện công tác phân tích, đánh giá công việc để bố trí, sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý.