(untitled) (TẠP CHÍ KINH TẾ - CÔNG NGHIỆP, 2025)
Nghiên cứu chỉ ra sáu nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ Internet FiberVNN tại VNPT huyện Cai Lậy, bao gồm: “Sự đồng cảm,” “Năng lực phục vụ,” “Phương tiện hữu hình,” “Đáp ứng khách hàng,” “Tiếp cận dịch vụ,” và “Sự tin cậy.” Để cải thiện, VNPT cần đào tạo nhân viên về kỹ năng giao tiếp và chuyên môn, đầu tư cơ sở vật chất, và nâng cao quy trình xử lý yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, cần mở rộng phạm vi dịch vụ, cải thiện kết nối và duy trì cam kết dịch vụ minh bạch, qua đó tăng cường sự tin cậy của khách hàng. Những biện pháp này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT huyện Cai Lậy